top of page

ความประทับใจที่มีต่อทริปของเรา

รีวิจากลูกค้า (customer testimonials)

IMG_20231010_145901.jpg

Fang Niwat

เป็นทริปที่สนุกสนาน สมคำร่ำลือ ทีมงานดูแลดีมากครับ.. ทั้งมาดามเอ และ มาดามพงศ์... กลับมาทริปต่อไปแน่นอนครับ

human icon.png

Jenyut Pojdoung

แอบเห็นตัวจริงมาดาม A ที่ COOP Interlaken เมื่อสามสี่วันก่อน กำลังพาลูกทัวร์ซื้อกับข้าว ถ้ามีโอกาส จะไปใช้บริการแน่นอนครับ เที่ยวเองเหนื่อยมาก แล้วบางทีไปได้ไม่ครบเพราะตารางรถไม่เอื้ออำนวย นี่ผมก็จะแนะนำเพื่อนให้มาดูที่เพจนี้เหมือนกัน

Madam A Customer Review 1.jpeg

มงคล ทัศบุตร

คิดถึงคุณพงศ์นะคะ ไปเที่ยวกับคุณพงศ์มีแต่รูปสวยๆๆ วิวๆๆ สุดยอดมากค่ะ

IMG_20231021_102755.jpg

Matharos Tangthanathavorn

ทริปนี้สนุกมากๆ มาดามพงศ์มืออาชีพจริงๆ ดูแลพวกเราทุกอย่างตั้งแต่การเดินทาง เพราะต้องวางแผนเรื่องดินฟ้าอากาศด้วย ต้องสลับเพื่อให้ได้เที่ยวอย่างสะดวก ได้ภาพสวยๆ เรื่องซื้อของเพื่อทำอาหารเย็น อาหารเช้า พวกเราได้กินกันอย่างอิ่มอร่อยทุกมื้อ ราคาคนละ 35 ฟรังต่อ 7 มื้อ เพื่อนๆร่วมทริปก็น่ารักมาก ช่วยกันทำอาหาร ช่วยกันล้างแบ่งหน้าที่กัน เป็นทริปที่สนุกมากค่ะ บ้านที่อยู่ก็สวยมาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สรุปคือ ดีงามมากค่ะ ขอแนะนำเลยค่ะ คิดถึงสวิตต้องมาดามเอ แะ มาดามพงศ์ค่ะ

Madam A Review 3.jpeg

นงค์นุช คุณประทุม

ทีมงานมาดามสุดยอดค่ะ ทำวันศุกร์ วันจันทร์โทรมา วีซ่าผ่าน รอรับที่บ้านค่ะ

human icon.png

Pratoom Valuntagul

ได้มาร่วมทริปนี้น้องที่เป็น leaders ทั้ง 2 คน ถ่ายรูปให้ทุกคนในทริปได้รูปสวยมาก เอาไว้ดู แถมมีคุณหมอที่น่ารักที่สุดมาช่วยอีกแรง ขอบอกว่าคุ้มเวอร์ค่ะ

IMG_20230413_145747.jpg

Au Nadjaporn

อุ้ยๆ.. มีเราอยู่ในคลิปด้วย ณ วันที่ขึ้นไป คือ วันที่ 13 เมษายน พอดี ท่ามกลางลมพายุหิมะ กระหน่ำบนจุงเฟรายอร์คเคอะ แต่มาดามพงศ์น่ารัก สู้มากค่ะ ทำให้พวกเราได้มีรูปยืนจับชายธงบน Top Of Europe ขอบคุณนะคะ 555... วันนี้เป็นวันสงกรานต์

Madam A โฮมสเตย์_Switzerland_Bern-6180.jpg

ผกามาส จันทร์ละออ

ก็เพราะชอบและประทับใจ ทริปที่ไปเที่ยวกับมาดามเอ มาดามพงศ์ ที่ดูแลสมาชิกผู้ร่วมทริปอย่างดีค่ะ ถึงฝนจะตก ฟ้าจะร้อง คุณพงศ์ก็ยังคงถ่ายรูปออกมาสวยทุกรูปเลยค่ะ

human icon.png

Sala Junsernpong

Tour นี้น่า สนุก เป็นกันเอง ราคาประหยัดมากๆๆ

IMG_20230525_140516.jpg

Cholticha Jui

ไปกับ Madam A ไม่ผิดหวังค่ะทุกคน จองเลยค่า 😊

Madam A Review 2.jpeg

Era Jin

เดินทาง trip spring B เมษา 2022 ประทับใจมากๆค่ะ มาดามเอ มาดามพงศ์ดูแลอย่างดี เป็นประสบการณ์ที่สวยงาม สนุกสนาน ได้ภาพสวยๆเก็บไว้ทุกช๊อต ทุกมุมจากมาดามพงศ์ ตากล้องขั้นเทพ มีโอกาสพี่และครอบครัวจะต้องไปอีกแน่นอนค่า

Madam A Review 4.jpeg

Nusara Paniangvait

ประทับใจมากมายกับ ทริป Summer Hotel 7-14 June 2023 เที่ยวครบเกินคิด สนุกได้ภาพสวยงามเกินคาด ขอบคุณกับความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจของคุณเอ ขอแสดงความดีใจกับทุกคนล่วงหน้าถ้าคุณตัดสินใจจองมาเที่ยวกับมาดามเอแล้ว เที่ยวให้สนุกนะคะทุกคน

Madam A โฮมสเตย์_Switzerland_Rigi Kulm-0359.jpg

Pattamapa Mungkornsin

การจัดตารางเที่ยวเพื่อจะให้ได้วิวสวย​ฟ้าเปิดช่วงปลายปี​ ค่อนข้างยากแต่โชคดีที่ทริปของเราปรับตารางให้เป็นตามอากาศของแต่ละวัน​ ข้อความ​เคลมจาก

โฮมสเตย์ไทยในสวิตเซอร์แลนด์ By Madam A ที่บอกว่าเที่ยวตามพยากรณ์​ เข้าใจ​ก็ตอนเดินทาง​ไปถึง​ วันนึง​หลากหลาย​ฤดูกาล​ ฝน​ แดด​ ครึ้ม​ ดีที่เราเดินทางกับคนท้องถิ่นสบายใจ​ไม่ต้องเสียดายว่าจะพลาดจุดไหนไป

DSC_3657-LR.jpg

Tukta Gemini

ตอนจองทริปสั้นของ @โฮมสเตย์ไทยในสวิตเซอร์แลนด์ By MadamA แอบคิดว่า “แพงว่ะ” แต่พอได้มา “เที่ยวจริง กินจัง นอนอุ่น” นี่แบบ... โอ๊ยยยยยยย! โคตรคุ้ม!!!

.

คุ้มแรก! นี่เลย ในเพจเรียก #มาดามพงศ์ ให้เราพิศวง “สาวสองหรือเกย์?” แต่พอเจอตัวจริง เขาคือผู้ชายที่เต็มไปด้วยเอนเนอร์จี้ ผู้ให้การบริการแบบ non-stop พร้อมทุ่มเทถ่ายรูปให้ทุกคนประหนึ่งถูกจ้างมาเรือนแสน #พงศ์เป็นทุกอย่างให้ลูกทัวร์แล้ว เราก็อยากเปลี่ยนชื่อให้เขาเป็น “ซูเปอร์พงศ์” (ซูเปอร์แมน+พงศ์) มันเหมาะกับเขามาก!!! เขาไม่ได้ทรีตลูกทัวร์แบบไกด์ ไม่ได้ร่ายประวัติศาสตร์สถานที่ยาวเฟื้อย รู้อะไรก็บอก ไม่รู้ก็บอกไม่รู้ เราว่ามันโคตรดี! เหมือนเรามีเพื่อนเชี่ยวพาเที่ยว นอกจากจะอุ่นใจว่าไม่หลง ยังได้เรียนรู้วิธีเดินทางในสวิส สอนแม้กระทั่งการดู App-SBB ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อกรุ๊ปเรามากๆ เพราะจบทริปนี้ พวกเรายังอยู่เที่ยวกันต่อทุกคน

ส่วน #MadamA ถึงไม่ได้มาด้วย แต่ก็เหมือนมา เธอเกาะติดสถานการณ์ของพวกเราตลอดเวลา เป็นคน Support และ Back up ที่สุดยอดมาก!

Madam A โฮมสเตย์_Switzerland-9172.jpg

Wizar Palm Rattanachai

Lauterbrunnen ที่จริงดูเผิน ๆ Lauterbrunnen ก็เหมือนกับเมืองท่องเที่ยวของสวิสเกือบทุกเมือง คือ มีวิวสวยงาม 360 องศา อากาศดี ธรรมชาติสมบูรณ์ แต่ที่พิเศษกว่าที่อื่น ๆ ก็คือ หมูบ้านนี้มีน้ำตกไหลล้อมรอบหมู่บ้าน ราวกับหลุดมาจากเทพนิยายทีเดียว เวลาเราเดินทางภายในเมืองก็จะได้ยินเสียงน้ำตกไหลแทบจะตลอดเวลาเลยล่ะ อยากมา ต้องได้มากับเพจ โฮมสเตย์ไทยในสวิตเซอร์แลนด์ By Madam A จอยกลุ่ม พาเที่ยวเเบบคนสวิต ดูพยากรณ์ ไม่ต้องเสียเวลา มาๆๆ

bottom of page