top of page

About Us (เกี่ยวกับเรา)

นำเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ทุกฤดูกาล ทั้งแบบประหยัด แบบรวมทุกอย่าง (all inclusive)

และ แบบส่วนตัวออกแบบได้

"โฮมสเตย์ไทยในสวิตเซอร์แลนด์ By Madam A" ปัจจุบันให้บริการนำเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์เต็มรูปแบบ ทุกฤดูกาล เพราะเพื่อนๆชาวไทย เราไม่ได้มาสวิตฯกันบ่อยๆ เราจึงเน้นการออกแบบทริปให้ทุกคนได้สัมผัสสวิตเซอร์แลนด์ได้อย่างเต็มที่ มีเวลาในสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งอย่างเพียงพอ และเพื่อให้ทุกๆคนได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ที่ดีที่สุด เราจึงเน้นเรื่องการปรับเปลี่ยนแผนเที่ยวตามสภาพอากาศ เลือกวันฟ้าใสสวยไปขึ้นภูเขา ไปล่องทะเลสาบ จึงไม่เป็นที่แปลกใจเลยว่าทำไมรูปที่เราถ่ายมามีแต่สวยๆ เพื่อนๆที่มาเที่ยวด้วยกันก็ได้ภาพสวยๆ ความประทับใจกลับไป จนไปบอกต่อเพื่อนๆให้มาเที่ยวกับเรามากยิ่งขึ้น (อันนี้มาดามเอ และ มาดามพงศ์ ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ที่คอยให้การสนับสนุนโฮมสเตย์ไทยในสวิตเซอร์แลนด์ By Madam A มาโดยตลอด)

ประเทศ 1 ในฝันที่อยู่ในใจทุกคนคือ สวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) บางคนก็ไปประเทศนี้ได้ง่าย ๆ แต่มันยากสำหรับอีกหลาย ๆ คน เหตุผลสำคัญ คงไม่พ้นเรื่องค่าใช้จ่าย ที่สวิสเซอร์แลนด์ทุกอย่างแพงโหด เรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึงแพงแถมทานยากด้วยนะจ๊ะ  เราจึงออกแบบทริปของเราให้มีความหลากหลาย เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของทุกคน  ทุกทริปจะเน้นให้ทุกท่านได้สัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างเต็มอิ่ม เน้นการเที่ยวแบบนั่งรถไฟ รถบัส รถไฟไต่เขา กระเช้า และ ล่องทะเลสาบ และหากจะให้เห็นภาพ เออยากจะอธิบายความแตกต่างของทริปแบบต่างๆตามนี้ค่ะ

ทริปราคาประหยัด

ทริปประเภทนี้เราจะพักโฮสเทล ห้องละ 4-5 ท่าน ที่พักมีอาหารเช้าแบบฝรั่งให้ (คอร์นเฟลก นม กาแฟ ขนมปังปิ้ง) ราคาทริปจะไม่รวมอาหารเที่ยงและเย็น ในหลายๆทริปเราจะมีมื้อพิเศษ (ซึ่งเพื่อนๆต้องอ่านรายละเอียดในแต่ละทริปอีกที)  ที่พักจะมีครัวขนาดใหญ่ ให้พวกเราร่วมมือร่วมใจกันทำอาหาร หลายท่านเตรียมอาหารเที่ยงไปทาน บางท่านชอบที่จะซื้อกินแบบง่ายๆระหว่างเดินทาง  ส่วนมื้อเย็น เรามักร่วมกันทำอาหารแบบไทยๆกินกันเอง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องอาหารไปได้มาก  ว่ากันที่ตลอดทั้งทริป อาจหมดค่าอาหารไปแค่ 5,000 บาท เท่านั้นเอง เฮือก !!.....  ทริปแบบนี้อาจเหมาะกับท่านที่มาคนเดียว หรือ มาเป็นครอบครัว เพราะจะทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มาก

ทริปแบบรวมอาหารทุกมื้อ

ทริปประเภทนี้เราจะพักโรงแรม ห้องละ 2 ท่าน ที่พักมีอาหารเช้าแบบฝรั่งให้แบบ buffet (คอร์นเฟลก นม กาแฟ ขนมปังปิ้ง แฮม ชีส ไข่ ผลไม้) ราคาทริปจะรวมอาหารทุกมื้อ (เช้า เที่ยง เย็น) โดยที่มื้อเที่ยงเราจะไม่เสียเวลานั่งทานในร้านอาหาร (เอาเวลาไปเที่ยว ฮ่าๆ) จะเป็นอาหารแบบง่ายๆ take away เช่น แซนด์วิช แฮมเบอร์เกอร์ เคบับ อาหารกล่อง ทานบนรถไฟ หรือ ปิคนิคตามสถานที่ท่องเที่ยว ในหลายๆทริปเราจะมีมื้อพิเศษ (ซึ่งเพื่อนๆต้องอ่านรายละเอียดในแต่ละทริปอีกที)  มื้อเย็นทานในร้านอาหาร คัดสรรอาหารหลากหลายสไตล์ อาหาร traditional Swiss, Italian, จีน ไทย เราจัดมาให้ครบๆ  ทริปแบบนี้อาจเหมาะกับท่านที่มาสองคน หรือ ท่านที่ไม่ชอบทำอาหาร เพราะราคาทริปรวมทุกอย่างไว้หมดแล้ว

ทริปแบบส่วนตัว หรือ เฉพาะกลุ่ม (Private Group)

อันนี้แน่นอนคือเพื่อนๆที่รวมกลุ่มกันมา 6-8 คน ขึ้นไปก็จะได้ความคุ้มค่าในด้านราคาและเราสามารถออกแบบทริปได้เองเป็นแบบ private group ชอบเที่ยวน้อย เที่ยวมาก คุยกันได้ อกกแบบกันได้หมด

บริการอื่นๆของเรา

บริการรับทำวีซ่าแบบครบวงจร (Visa Application) 👉 กดเพื่อติดต่องานวีซ่า

เพื่อให้เพื่อนๆไปเที่ยวแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก มาดามเอจึงพัฒนาทีมงานอำนวยความสะดวกเรื่องการขอวีซ่าที่เมืองไทย ให้บริการทั้งเพื่อนๆที่เดินทางไปในทริปของเราเอง และ เพื่อนๆที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวเอง  ทั้งนี้ทีมงานที่ไทยยังให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน และ มีระบบการซื้อ Swiss Travel Pass แบบครบวงจรอีกด้วย ทำให้เรื่องการไปเที่ยวสวิตฯเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อ

ผู้จัดจำหน่ายสวิตพาส (Swiss Travel Pass) อย่างเป็นทางการจาก Switzerland Travel Center 👉 กดเข้าระบบซื้อสวิสพาสออนไลน์

สำหรับเพื่อนๆที่เที่ยวเอง วางแผนเที่ยวแบบเดินทางเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ด้วย Swiss Pass หรือเรียกให้เต็มว่า Swiss Travel Pass นั่นแหละ สามารถกดลิ้งค์ด้านบนเพื่อซื้อสวิสพาสด้วยตัวเองได้เลย ซื้อแบบบัตรเครดิตก็ได้นะคะ 🥰

#คิดเที่ยวสวิตคิดถึงมาดามเอ

#โฮมสเตย์ไทยในสวิตเซอร์แลนด์ByMadamA

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว และ หนังสือรับรองบริษัท

มาดามเอจดทะเบียนบริษัทในเมืองไทย และ ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการธุรกิจนำเที่ยวถูกต้องตามกฎหมาย

The Rich_ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว_11_10212_till 19 Dec 2025_TH-front.jpeg
The Rich Corp Certificate TH 2024-01-24_p1.jpg
aboutus
โฮมสเตย์ไทยในสวิตเซอร์แลนด์ By Madam A_Bern Rigi Luzern_DSC_7564-LR.jpg
bottom of page